Cách mặc quần lót nam đúng chuẩn để đảm bảo an toàn

Đồ lót không chỉ dành riêng cho phái nữ, mà nam giới cũng rất cần đến phụ kiện này để bảo vệ cậu nhỏ. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên nhiều bạn trẻ còn tỏ ra ngại ngùng không dám hỏi cách mặc quần lót nam thế nào mới đúng chuẩn để đảm bảo an toàn. Hiểu rõ được vấn đề này, chúng tôi sẽ có những chia sẻ dưới đây về cách mặc quần lót cho nam giới.

Cách mặc quần lót nam đúng cách

Để mặc quần lót nam đúng cách, chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, từ kích cỡ, chất liệu cho đến cách đặt cậu nhỏ. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bạn có thể tham khảo:

Lựa chọn quần lót nam đúng kích cỡ

Khi nam giới lựa chọn quần lót quá chật sẽ luôn mang đến cảm giác khó chịu, không thoải mái, thậm chí là những vết hằn đỏ đau đớn nếu mặc trong thời gian dài. Ngoài ra, mặc quần quá chật còn có nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý của nam giới. Do đó, việc chọn quần lót nam đúng kích cỡ cũng là một trong những chú ý quan trọng không thể bỏ qua.

Lựa chọn quần lót nam đúng kích cỡ để tạo sự thoải mái khi mặc
Lựa chọn quần lót nam đúng kích cỡ để tạo sự thoải mái khi mặc

Trong khi đó, nếu chọn quần quá rộng sẽ làm cho dương vật không cố định chắc chắn, nhất là khi tham gia các hoạt động vận động cơ thể. Khi đó, bộ phận sinh dục sẽ đung đưa theo nhịp di chuyển, gây khó chịu và không tự tin đối với bất kỳ hoạt động nào.

Vì thế, việc lựa chọn quần lót nam đúng kích cỡ rất quan trọng để mang lại cảm giác thoải mái, tự tin và dễ chịu mỗi khi ra ngoài.

Vị trí đặt “cậu nhỏ”

Vị trí đặt “cậu nhỏ” có ảnh hưởng rất lớn đến mặc quần lót nam đúng chuẩn. Do đó, chúng ta nên đặt cậu nhỏ theo hướng mình cảm thấy thoải mái nhất như lên trên, xuống dưới hay sang trái, sang phải, bắt chéo…

Mặc quần lót nam cần chú ý đến vị trí đặt “cậu nhỏ”
Mặc quần lót nam cần chú ý đến vị trí đặt “cậu nhỏ”

Tuy nhiên, có một điều cần chú ý là đối với “cậu nhỏ” có kích thước vừa phải thì chúng ta có thể đặt vị trí bất kỳ. Trong trường hợp, dương vật có kích thước lớn, nên được thay đổi tư thế thường xuyên để “cậu nhỏ” không bị mỏi hay cong vẹo khi phải ở mãi một tư thế nhất định.

Chất liệu quần lót

Việc lựa chọn quần lót có chất liệu phù hợp, giúp cho việc mặc quần lót dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vì đó là vùng nhạy cảm thường có độ ẩm cao, dễ sinh mồ hôi tên tạo điều kiện cho nhiều vi khuẩn phát triển. Chính vì thế, chúng ta nên lựa chọn loại quần có chất liệu như gợi ý sau:

  • Quần lót được làm từ cotton 100%: Đây là nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên có khả năng hút ẩm tốt và thoáng khí.
  • Bamboo: Quần lót được làm từ sợi tre, sẽ luôn giữ được form khi mặc mà vẫn đảm bảo độ thoáng khí, mềm mại trong suốt quá trình sử dụng.
  • Modal: Đây là loại quần lót được làm từ cây sồi, có khả năng co giãn tốt, có tính kháng khuẩn nên luôn mang đến cảm giác mềm mại, dễ chịu khi mặc.
Lựa chọn chất liệu quần lót nam thoáng mát, thấm hút mồ hôi
Lựa chọn chất liệu quần lót nam thoáng mát, thấm hút mồ hôi

Tuy nhiên, không nên lựa chọn quần lót nam được làm từ nylon bởi nó rất bí hơi, không thoáng khí và khó thoát mồ hôi, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Vì thế, nếu mặc quần lót nam chất liệu này sẽ là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về nam khoa và ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh lý sau này.

Tuyệt chiêu mặc quần lót nam đúng chuẩn theo thời gian

Chúng ta cũng cần chú ý đến thời gian sử dụng quần lót nam để luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Cụ thể như sau:

  • Tùy thuộc vào công việc của mỗi người như ngồi trong văn phòng thì tối đa mỗi ngày chúng ta nên thay 1 chiếc và vệ sinh vùng kín để đảm bảo sạch sẽ.
  • Đối với những người thường xuyên phải vận động thể dục thể thao hay làm việc đổ nhiều mồ hôi thì thay quần lót từ 1 – 2 lần là điều nên làm. Việc thay đồ lót đôi khi có vẻ bất tiện nhưng lại đảm bảo an toàn cho cậu nhỏ nên các bạn cũng cần chú ý.
  • Mặc quần lót nam đúng chuẩn là các bạn nên thay thế sau 30 lần giặt đối với mỗi chiếc quần mặc thường xuyên. Việc thay thế là cần thiết trong vòng 6 tháng đối với chiếc mặc trong khoảng 1 tuần/ lần. Việc này sẽ đảm bảo an toàn cho vùng kín.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về cách mặc quần lót nam đúng chuẩn để cậu nhỏ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu cũng như đảm bảo an toàn cho vùng kín. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về vấn đề tế nhị này và có được lựa chọn hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *