Khẩu dâm là gì? Nghệ thuật khẩu dâm khiến đối phương đê mê

Bên cạnh các tư thế mới giúp tạo nên một cuộc yêu thăng hoa thì một yếu tố nữa cũng vô cùng quan trọng đó chính là khẩu dâm. Nhiều người cho rằng khẩu dâm là những lời nói tục tĩu, không văn minh. Tuy nhiên, đó là khi bạn chưa biết rõ khẩu dâm là gì và biết cách dùng mà thôi. Đó là cả một nghệ thuật mà muốn đạt đến trình khiến đối phương đê mê thì bạn phải học rất nhiều đấy.

Khẩu dâm là gì?
Khẩu dâm là gì?

Khẩu dâm là gì?

Khẩu dâm tên tiếng Anh là Dirty Talk. Nghĩa gốc của nó là nói về những câu chuyện tục tĩu và mang tính gợi dục. Hiểu một cách cụ thể hơn đó là những âm thanh rên rỉ, lời nói gợi dục phát ra từ miệng của những người đang quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, khẩu dâm còn là những lời chia sẻ cảm xúc cũng như sự khoái cảm của bạn trong việc làm tình. Từ đây nhắc đối phương có được sự điều chỉnh hợp lý. Đồng thời nó còn mang tính chất khen ngợi và cổ vũ đối phương của bạn nữa. Khẩu dâm nếu được làm đúng và đủ thì chính là chất xúc tác để giúp hai người tăng thêm khoái cảm, tạo sự hưng phấn cũng như thăng hoa hơn. Chẳng ai muốn làm tình với một khúc gỗ cả.

Các mức độ khẩu dâm

Sau khi đã biết khẩu dâm là gì thì hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút về các mức độ khẩu dâm trong quan hệ. Khẩu dâm có nhiều kiểu và tùy theo tính cách, sở thích của bạn như thế nào mà có thể áp dụng.

Rên nhẹ

Mức độ thấp nhất đó chính là rên nhẹ nhàng. Mức độ này thường xuất hiện khi hai người mới bắt đầu cuộc yêu, đang ở thời gian dạo đầu. Hai cơ thể mới tiếp xúc với nhau và khơi bên dục vọng bí ẩn sâu bên trong.

Lúc này hãy rên nhẹ nhàng những âm cơ bản: “ư”, “a” và “ơ”. Và hãy giữ trong cổ họng thôi đừng la quá to khiến cho bạn tình tụt cảm xúc. Sau khi hai người đã bắt đầu nhập cuộc thì thêm chữ “h” vào trước các âm để tạo thành tiếng “hư”, “ha”, “hơ”.

Bí quyết dành cho bạn là điều chỉnh âm lượng vừa phải, thay đổi tiếng rên liên tục và kéo dài các âm theo cảm xúc của mình. Hãy tưởng tượng bạn đang hát một bài hát nào đó có nốt thăng, trầm, phiêu như vậy sẽ kích thích hơn.

Hãy bắt đầu khẩu dâm từ những bước đơn giản nhất
Hãy bắt đầu khẩu dâm từ những bước đơn giản nhất

Khẩu dâm diễn tả cảm xúc

Mức cao hơn trong khẩu dâm đó chính là diễn đạt cảm xúc của mình cho người bạn tình của mình biết theo công thức: Từ cảm thán + diễn đạt cảm xúc + tu từ xưng hô + lời khen.

 • Các từ cảm thán: Trời ơi, trời đất ơi, ôi trời ơi,…
 • Tu từ xưng hô: anh/em yêu ơi, chồng/vợ yêu ơi, chồng/vợ ơi, mình ơi,… Lưu ý là chữ ơi kéo dài sẽ cực hiệu quả tăng thêm khoái cảm.
 • Từ đạt cảm xúc: sướng, đã, tê, phê,…
 • Lời khen: anh/em thật tuyệt vời, anh làm em sướng, anh/em là người ngọt ngào nhất,…

Khẩu dâm “tục tĩu” nâng cao

Không phải ai cũng đạt được đến trình độ này trong khẩu dâm. Nhưng chắc chắn khi nghe được những lời này đối phương sẽ hưng phấn tột độ.

 • Hãy thêm các câu ra lệnh kèm với động tác như: Chồng ơi chồng liếm ngực vợ nữa đi ư ư ơ ơ, Vợ ơi chồng kéo tóc chồng đi…
 • Sử dụng các câu diễn tả trạng thái sinh lí kiểu như. Ví dụ: Em ơi anh chịu hết nổi rồi anh ơiiii ư ư. Mình ơi em sắp ra rồi hư hư a a ơ ơ…
 • Khẩu dâm tương tác để hỏi đối phương và có điều chỉnh khi cần thiết.

Những lưu ý khi khẩu dâm

Để việc khẩu dâm cũng như quan hệ thăng hoa, bạn hãy nhớ:

 • Thay đổi suy nghĩ của bản thân về vấn đề này. Khẩu dâm không phải là hư, là bệnh hoạn.
 • Đừng ngại thể hiện trước mặt đối phương.
 • Trao đổi thẳng thắn với đối phương về việc này.
 • Có thể luyện tập với nhau thông qua cách trò chuyện hằng ngày.
 • Hãy thực hiện từ những bước cơ bản nhất.
Thay đổi quan niệm về khẩu dâm để tình dục thăng hoa hơn
Thay đổi quan niệm về khẩu dâm để tình dục thăng hoa hơn

Như vậy khẩu dâm là gì cũng như một vài tip nho nhỏ để bạn thực hiện việc này hiệu quả hơn đã được đưa ra. Sao phải ngại ngần khi khẩu dâm để giúp cho tình dục thăng hoa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *