“Sau phụ nữ thì những bông hoa là điều đáng yêu tiếp theo mà Thượng Đế đã dành tặng cho thế giới” – Nhà thiết kế Christian Dior.

Những bông hoa vốn là biểu tượng của sự xinh đẹp, quyến rũ và cũng rất mong manh, yếu ớt, có lẽ cũng chính vì thế mà hoa luôn được con người yêu thích, nâng niu. Nhưng dù đáng yêu thế nào thì những bông hoa cũng chỉ đứng sau sức hút của một người phụ nữ. Điều này nhắc nhở chúng ta phải luôn yêu thương và trân quý “món quà” tuyệt vời nhất mà Thượng Đế đã ban tặng. Thế giới đang thay đổi, nó yêu cầu phái nữ cũng phải đổi thay, họ trở nên mạnh mẽ hơn, chủ động hơn nhưng dù thế nào, như loài hoa, ngay cả khi “có gai” thì họ vẫn cần được nâng niu và trân trọng. Hiểu được điều này, Thăng Hoa mong muốn đem đến những thiết kế nội y có thể làm tôn lên vẻ đẹp và chiều lòng mọi sở thích và tính cách của phái nữ. 

Những bộ đồ lót đã gắn bó với phụ nữ từ rất lâu nhưng chức năng của nó cũng đã dần thay đổi theo nhu cầu ngày càng đa dạng của các chị em. Trước đây, đồ lót là món đồ được dùng để nâng niu và bảo vệ cho cơ thể yếu mềm và nhạy cảm của các chị em. Còn bây giờ, đồ lót còn là một phần tính cách, một món thời trang tô điểm cho vẻ đẹp của phụ nữ. Thật vậy, đôi khi, những bộ trang phục bên ngoài không thể cho chị em được thỏa mãn sở thích và cá tính bởi công việc, bởi hình ảnh cá nhân, bởi cái nhìn của mọi người. Thì những bộ đồ nội y phía bên trong hay những bộ đồ ở nhà lại có thể thỏa mãn họ.

Vì vậy, Thăng Hoa đem đến cho khách hàng những bộ sưu tập với thiết kế đa dạng, từ những bộ đồ cosplay nghịch ngợm đáng yêu; những bộ đồ ngủ nhẹ nhàng, thoải mái; những chiếc váy sexy quyến rũ đến những bộ đồ lót cá tính và đôi khi là táo bạo. Đến với những thiết kế của Thăng Hoa thì phụ nữ là không có tuổi, chỉ cần bạn biết mình muốn gì thì Thăng Hoa có thể làm hài lòng khách hàng. Dù bạn muốn mang cho mình phong cách nào quyến rũ hay thơ ngây, mềm mại hay mạnh mẽ, thống trị thì bạn đều có thể tìm cho mình bộ trang phục vừa ý tại Thăng hoa.

cosplay-hầu-gái-liền-thun-lạnh---cosplay-thương-hiệu-Thăng-Hoa--

Như cái tên Thăng Hoa, cái tên đã mang toàn bộ sứ mệnh và mong muốn gửi đến khách hàng. Với những bộ đồ được may tỉ mỉ từ những loại vải với chất lượng cao cấp, chúng tôi mong rằng có thể mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Và với thiết kế và mẫu mã đa dạng, chúng tôi muốn đem lại cho phụ nữ sự mới mẻ và tự tin. Hãy khiến cho bản thân và cả đối tác của bạn thêm thật nhiều sự bất ngờ với những bộ đồ đến từ Thăng Hoa. Hãy để cho mỗi giây phút riêng tư của bạn đều thú vị và hãy để sự lựa chọn nho nhỏ này sẽ là chất xúc tác giúp cảm xúc, cảm giác và cả mối quan hệ của bạn được THĂNG HOA.